AEROBICS

HIỂU VỀ AEROBIC

Aerobic còn được biết đến như thể dục thẩm mỹ, nhịp điệu với tập hợp rất nhiều độc tác chuyển động cơ thể theo nhịp. Dành cho những người năng nổ muốn được đốt năng lượng mà không muốn bị nhàm chán.

Aerobics giúp bạn :

  • Đốt cháy calo
  • Giải tỏa stress
  • Làm chậm quá trình lão hóa
  • Đẩy lùi nhiều loại bệnh
  • Tăng sự tự tin và dẻo dai
  • Giữ vóc dáng thon gọn
Xem thêm lợi ích của Aerobic

AEROBIC
DÀNH CHO NHỮNG AI?

Aerobics dành cho mọi người.

Aerobics giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, hãy thử tham gia và cảm nhận. Các lớp của chúng tôi thích hợp với mọi độ tuổi. Bạn không cần phải biết nhảy, chỉ cần đến và hòa cùng niềm vui..

GẶP CÁC HLV Aerobics

Aerobics. Trong bất cứ lớp học nào, niềm đam mê và sự phấn khởi dành cho dance sẽ khiến bạn quên hết mọi căng thẳng và tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

AL MORGAN

Chứng nhận từ Học Viện Y Học Thể Thao Quốc Gia (NASM) Hoa Kỳ 25 năm huấn luyện thể thao tại Hoa Kỳ, Đức, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, và hiện nay là Việt Nam tại California Fitness & Yoga Centers. Huấn luyện cho nhiều ngôi sao hàng đầu.

TIỂU PHƯƠNG

Kinh nghiệm 7 năm, huấn luyện chuyên nghiệp các phương pháp giảm cân. Giải nhất cuộc thi Thay Đổi Hình Thể năm 2009, 2012.

ISIDI

Chứng chỉ Thể Thao NASM Hoa Kỳ. Hơn 8 năm kinh nghiệm thay đổi thể hình, từng trực tiếp huấn luyện cho nhiều ngôi sao.

LINH TẠ

3 chứng chỉ Huấn luyện viên thể hình quốc tế Lesmill, Kettle Bell, Master Technology. 20 năm huấn luyện, biểu diễn, thi đấu thể thao quốc tế.

George l Martin

HLV AEROBIC

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.

AEROBICS