Dịch vụ - VSHAPE

AEROBICS

Aerobic còn được biết đến như thể dục thẩm mỹ, nhịp điệu với tập hợp rất nhiều độc tác chuyển động cơ thể theo nhịp. Dành cho những người năng nổ muốn được đốt năng lượng mà không muốn bị nhàm chán.

Xem thêm

YOGA

Yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước. Yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Đây là một lựa chọn thú vị cho những người mới bắt đầu cũng như những ai luyện tập thể dục thường xuyên.

Xem thêm

FITNESS

Nếu bạn là người muốn điều chỉnh vóc dáng của mình, dù là tăng cân hay giảm cân. Hay bạn muốn có được đường cong cơ thể như mình mong muốn. Hay đơn giản chỉ là duy trì sức khoẻ và thể lực thì đây chính là ngôi nhà của bạn. Được xem là một môn thể thao khá phổ biến dành cho tất cả những ai muốn có được nền tảng về sức khoẻ và duy trì nó. Fitness được rất nhiều người yêu thích vì tiết kiệm được cả chi phí và thời gian của bạn. Fitness là bộ môn hỗ trợ cho việc tạo ra những đường cong của cơ thể nếu được tập bài bản và đúng cách mang lại sự khoẻ khoắn, mang lại năng lượng cho những ai duy trì nó.

Xem thêm

CORE

Abs core là bộ môn chủ đạo về Abs, tức vùng bụng. Bụng là khu vực khó tập nhất nhưng đồng thời là khu vực chủ đạo của cơ thể, nơi gắn liền những hoạt động của các bộ phận còn lại trên cơ thể. Abs core không chỉ dành riêng cho Abs, với bài tập hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn về sức khoẻ, biến cơ thể trở nên tốt hơn về cả thể lực lẫn tinh thần. Ngoài việc tập bụng là cho cơ thể bạn trở nên đẹp hơn, Abs khoẻ mạnh còn giúp cho việc hoạt động tay, chân, vai tốt hơn và giảm thiểu tất cả các nguy cơ chấn thương của cơ thể. Cơ trong cơ thể sẽ khoẻ khoắn hơn trong việc thực hiện tất cả các hoạt động hằng ngày. Hoạt bát và năng động hơn, tránh được việc bị ù lì.

Xem thêm

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.