THỜI TRANG TẬP GYM: Nữ mặc gì khi đi tập gym? - VSHAPE

THỜI TRANG TẬP GYM: Nữ mặc gì khi đi tập gym?

Những bạn lần đầu tiên tập gym sẽ có rất nhiều thắc mắc về dụng cụ tập gym cho đến cách ăn mặc khi đến phòng tập. Chỉ có các bạn nữ lúng túng trong việc chọn quần áo khi đi tập gym. Nữ nên mặc gì khi đi tập gym?

Các bạn nữ đặc biệt quan tâm đến việc ăn mặc của mình khi đến những nơi đông người, đặc biệt là trong phòng tập gym có những bạn khác giới thân hình vạm vỡ, các bạn nữ sẽ rất e ngại nếu như mình mặc đồ không thích hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nữ biết mình nên mặc gì khi đi tập gym.

Áo ba lỗ và quần legging/ quần sọt

Đây là bộ đồ kết hợp thường gặp nhất của các bạn nữ khi đến tập gym, vì khi tập gym không tránh khỏi tình trạng đổ mồ hôi và nóng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu thì áo ba lỗ với quần legging hay quần sọt rất tốt cho cơ thể thoáng mát và dễ vận động.

Mặc quần nỉ và áo hoodie cá tính tại phòng tập

Nếu như bạn là một người kín đáo, ngại phải khoe da thịt của mình tại phòng tập thì quần nỉ lửng và áo hoodie cũng không gây trở ngại trong quá trình tập của mình. Khi mặc bộ đồ này bạn sẽ trong dễ thương và cá tính hơn.

Áo Bra Sport và quần Legging

Bộ đồ này là bộ đồ chuẩn nhất khi đi tập gym bởi vì nó vừa ôm sát vừa thấm hút mồ hôi tốt, dễ cử động. Bộ đồ này bạn có thể mua ở các tiệm bán thời trang thể thao, giá cũng không quá mắc, mua 2-3 bộ để thay đi tập mỗi ngày bạn nhé!

Nên mặc áo khác trước khi đến phòng tập

Những bộ quần áo trong tập gym khá hở để an toàn khi đi trên đường đến phòng tập thì bạn nên mặc chiếc áo khoác bên ngoài, kéo khóa lại để không bị các đối tượng xấu để ý. Hoặc bạn có thể mang thêm một bộ đồ rồi đến phòng tập để thay cũng được.

Quần áo tập gym phù hợp là những bộ quần áo thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt để bạn thoải mái trong quá trình luyện tập. Không nên mặc những bộ đồ quá hở hang vì nó không phù hợp với phòng tập và những quần áo quá dày cũng nên hạn chế. Những gợi ý bên trên có bộ đồ thích hợp cho bạn nữ kín đáo và những bạn thích gợi cảm một chút để thu hút các bạn khác giới.

Đến phòng tập Vshape Fitness để được tư vấn về khóa học phù hợp cho các bạn nữ  với nhiều mục đích khác nhau như giảm cân hay tăng vòng 1

Mọi cho tiết liên hệ thông tin bên dưới

Địa chỉ 1: 491/21-23 Trường Chinh F14, quận Tân Bình

Địa chỉ 2: Vincom Plus L3 – 307 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2

Điện thoại: (08) 71080815

Email : vshapegym@gmail.com

Website: https://vshapegym.vn/

 

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.