Tập gym làm suy giảm khả năng sinh lý có thật không? - VSHAPE

Tập gym làm suy giảm khả năng sinh lý có thật không?

Tập gym  với cường độ cao, tập nặng, có những bạn bị hoang mang do tin đồn “tập gym làm suy giảm khả năng sinh lý” . Điều này có thật hay không?

Nam giới tập gym đa số không chỉ muốn bản thân có sức khỏe tốt mà còn mong muốn có thân hình đẹp thu hút các bạn nữ khác giới. Nhưng không may thay, lời đồn “tập gym làm suy giảm khả năng sinh lý” năm nào cũng tạo nên sóng gió khiến các bạn nam lo lắng. Do vấn đề khá nhạy cảm khiến các bạn không dám hỏi trực tiếp với huấn luyện viên hay bác sĩ, vì thế bài viết này sẽ cho bạn biết tập gym có thật sự làm suy giảm sinh lý ở nam giới hay không?

Tập gym có làm suy giảm sinh lý

Suy giảm sinh lý có rất nhiều nguyên nhân xảy ra chủ yếu đến từ việc uống quá nhiều chất kích thích như rượu, bia. Tuy nhiên về vấn đề tập gym có làm suy giảm sinh lý hay không thì câu trả lời là KHÔNG bạn nhé.

Kích thước của dương vật lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào gen di truyền nữa. Tập gym cũng chỉ là một môn thể thao lành mạnh vốn không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh lý của bạn cả. Không những thế, tập gym còn làm cho bạn tăng trưởng testosteron – hóc môn này có vai trò quan trọng trong đời sống tình dục.

Vì thế tập gym hoàn toàn là môn thể thao lành mạnh

Lợi ích của việc tập gym

Tình dục là một vấn đề tế nhị, những lợi ích của việc quan hệ tình dục cũng đóng góp rất nhiều cho đời sống của mỗi cá nhân. Sau đây bạn hãy gạt bỏ những quan điểm sai lệch của thiên hạ về việc “tập gym sẽ bị yếu sinh lý” mà nhớ rằng tập gym mang cho bạn rất nhiều những lợi ích như:

– Tăng ham muốn

– Có được thân hình đẹp, sức khỏe tốt

– Làm việc được hiệu quả và tập trung cao độ

– Sức chịu đựng được nâng cao

Tóm lại, tập gym mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn có được thân hình đẹp, vạm vỡ mà cũng không làm “nhạt” cuộc sống tình dục của bạn. Nếu bạn đã và đang lo lắng về vấn đề tập gym làm giảm sinh lý thì hãy thôi nghĩ ngợi nhiều bạn nhé, đó cũng chỉ là lời đồn thôi làm mọi người hoang mang thôi.

Đến trung tâm Vshape Fitness chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tập đạt hiệu quả tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ qua các thông tin bên dưới nha

Địa chỉ 1: 491/21-23 Trường Chinh F14, quận Tân Bình

Địa chỉ 2: Vincom Plus L3 – 307 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2

Điện thoại: (08) 71080815

Email : vshapegym@gmail.com

Website: https://vshapegym.vn/

 

 

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.