Những lầm tưởng về Gym của con gái - VSHAPE

Những lầm tưởng về Gym của con gái

Các bạn gái khi mới bắt đầu tập gym thường có những suy nghĩ không đúng như tập gym làm bắp tay to, hình thành cơ bắp như nam giới. Vshapegym xin giải đáp những lầm tưởng về Gym của con gái.

Tại các nước phát triển như phương Tây, con gái tập gym là chuyện hết sức bình thường. Nhưng ở nước ta, chị em tới phòng tập chưa phổ biến lắm. Vì những lầm lưởng về Gym của con gái sau đây:

Con gái tập gym sẽ có cơ bắp

Con gái tập gym khó có thể hình thành cơ bắp

Mọi cô gái đều muốn sở hữu thân hình nóng bỏng, mảnh mai, eo thon-mông cong… Nếu cơ thể có bắp, các cơ nổi lên cuồn cuộn cảm thấy mặc cảm, mất tự tin. Bạn hoài nghi vậy con gái tập thể hình có hình thành cơ không?

Vshapegym có thể trả lời bạn là KHÔNG nhé! Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm luyện tập không phải lo lắng vai u thịt bắp. Cơ hội để bạn sở hữu thân hình 6 múi không hề dễ phải dùng tới sự can thiệp của y tế cùng chế độ ăn nghiêm ngặt gấp 3 đến 4 lần người bình thường.

Tập gym quá sức với bạn gái

Chắc chắn nhiều bạn gái có suy nghĩ khi tập gym sẽ nặng nhọc, nâng những khối tạ lớn hay hì hục luyện tập… Đó là những bài tập gym của nam, ở 2 giới có sự khác nhau về cường độ. Khi bạn tập thể hình có cơ hội phát triển cơ thể toàn diện hơn và đặc biệt sẽ theo ý muốn của bản thên. Nhưng để có thể thực hiện được cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ luyện tập cũng như khẩu phần ăn hàng ngày.

Chắc chắn nhiều bạn gái có suy nghĩ khi tập gym sẽ nặng nhọc

Dùng thuốc giảm cân không cần tập gym

Khi dùng thuốc bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề không mong muốn sẽ xảy ra: dự ứng với thành phần trong thuốc, các tác dụng phụ nhiều khi không thể thấy trong một hai ngày khi ngấm vào cơ thể và bộc phát khiến ta trở tay không kịp…Cho lên thay vì dùng thuốc hãy đến phòng tập gym Vshapegym để sở hữu thân hình mơ ước.

Bạn gái tập gym cần chú ý những điều gì?

– Nên đến phòng tập để nhận được sự tư vấn cũng như khắc phục những điểm sai trong quá trình luyện tập

– Lựa chọn những bài tập phù hợp với bản thân

– Thời gian tập không quá lâu, phù hợp với thể trạng của cơ thể

– Chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng tránh dầu mỡ

Vshapegym mong rằng qua bài viết trên các bạn gái có cái nhìn đúng hơn về gym.

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.