Lời khuyên tập gym nữ  - VSHAPE

Lời khuyên tập gym nữ 

Ngày nay khi cuộc sống phát triển, chị em đến phòng tập ngày càng nhiều. Nhưng vẫn còn có nhiều điều lo ngại, hiểu được tâm lý đó Vshapegym có một số lời khuyên tập gym nữ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Phái nữ đến phòng tập gym không chỉ mong có sức khỏe mà còn khao khát sở hữu thân hình nóng bỏng. Nhưng không phải ai cũng biết cách luyện tập sao cho đúng và cách khắc phục sự cố không mong muốn khi tập. Trong bài viết này Vshapegym có đôi lời khuyên tập gym nữ cho chị em.

Trước khi đến phòng tập chị em cần chuẩn bị chu đáo

Trước khi đến phòng tập chị em cần chuẩn bị chu đáo

Trong quá trình luyện tập cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng lớn mồ hôi, mồ hôi ra càng nhiều đồng nghĩa với việc tiêu hao càng nhiều năng lượng, đốt cháy mỡ thừa càng nhiều. Chính vì vậy, lỗ chân lông sẽ mở to khi tập nếu bạn trang điểm trước khi tập cần tẩy trang sạch sẽ. Tóc tai gọn gàng, cơ thể sạch sẽ là lời khuyên tập gym nữ cần chú ý đầu tiên.

Khởi động trước khi tập

Trước khi luyện tập điều đâu tiên cần làm đó là khởi động, giúp làm nóng cơ giảm thiểu trấn thương tối đa. Nếu đến phòng tập mà bạn lao vào luyện tập luôn là điều vô cùng sai lầm, làm bạn dễ bị chuột rút hay co cơ. Ít nhất cần khởi động trước 10 phút khi bước vào tập luyện…

Tập luyện với cường độ phù hợp

Luyện tập với cường độ phù hợp với bản thân

Trong quá trình tập bạn nên xây dựng cho mình một bản kế hoạch phù hợp với thể lực, thời gian của bản thân. Không nên tập quá sức và hời hợt sẽ làm bạn choáng nản, không đạt được mục đích như mong muốn. Điều đầu tiên, bạn cần tìm hiểu các bài tập gym cho nữ trên mạng hay kinh nghiệm của những người tập lâu năm chia sẻ. Nếu không có điều kiện đến phòng tập hỏi người hướng dẫn.

Khi tập hãy nghĩ tới bản thân trước để có được một sức khỏe tốt rồi hướng tới thân hình đẹp. Trong quá trình tập bạn toát nhiều mồ hôi đồng nghĩa với sự mất nước lớn và cảm thấy khát. Nhưng cần lưu ý hít thở đều đặn, để tim ổn định rồi mới uống nước, và uống ít một cho đỡ khát. Tuyệt đối không tu một hơi vừa làm bụng no căng tập tiếp sẽ cảm thấy khó chịu.

Bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn sạch mềm mại để lau mồ hôi. Khi lau không nên kỳ mạnh vào da, làm trầy xước tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Trên là một số lời khuyên tập gym nữ mà Vshapegym chia sẻ với chị em, mong rằng hữu ích với bạn.

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.