Con gái tập gym có lên cơ bắp không? - VSHAPE

Con gái tập gym có lên cơ bắp không?

Bạn muốn đi tập thể hình nhưng còn lo ngại con gái tập gym có lên cơ bắp không? Vshapegym chắc chắn khẳng định với bạn rằng, chị em tập gym mà lên cơ bắp như đàn ông có thể cho con bú vậy. Thực sự là rất hiếm, vẫn sảy ra các trường hợp hi hữu nhưng tỉ lệ vô cùng thấp.

Con gái tập gym không có cơ bắp

Con gái tập gym chỉ có lợi chứ không có hại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm luyện tập nhé. Không sợ cơ bắp nổi cuồn cuộn như đấng mày râu đâu, bạn sẽ thanh mảnh, eo thon dáng chuẩn mà thôi. Vì quá trình phục hồi các cơ sau khi tập phụ thuộc lớn vào Hormones, ở nữ giới được biết đến là nội tiết tố. Hàm lượng này có sự chênh lệch lớn so với nam giới. Theo các nguyên cứu cho thấy, ở nữ giới khi ở độ tuổi phát triển Hormones tiết ra khoảng 5% nó chỉ bằng hàm lượng của 1 ông cụ cao tuổi. Dù bạn luyện tập với cường độ lớn với mức tạ lên đến 100kg đi nữa thì hàm lượng này cao nhất cũng chỉ 5%, cho nên bạn nữ tập gym khó có thể hình thành cơ bắp.

Con gái tập gym có cơ bắp

Để có được thân hình cơ bắp như vậy, chị em cần phải làm cho quá trình chuyển hóa và phục hồi lượng testosterone

Bạn thấy hoang mang khi thấy hình ảnh của những cô gái cơ bắp lực lưỡng không kém gì nam giới. Nhưng đó là những huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp, vì đam mê mà hi sinh nét mềm mại của con gái. Ăn uống tuân thủ theo quy định khắt khe, họ ăn gấp 3 đến 4 lần so với những cô gái bình thường. Ngoài ra, họ còn tiêm thuốc tăng cường Hormones đàn ông để giúp hình thành cơ bắp.

Để có được thân hình cơ bắp như vậy, chị em cần phải làm cho quá trình chuyển hóa và phục hồi lượng testosterone tiết ra nhiều gắp hàng trăm lần bình thường. Và khi đó cần có sự can thiệp của y học.

Phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng

Bạn cần phải xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học cung cấp đủ năng lượng luyện tập và hoạt động hằng ngày

Nam giới muốn sở hữu thân hình cơ bắp không chỉ nhờ vào quá trình khổ luyện mà còn phụ thuộc rất lớn đến chế độ dinh dưỡng. Cho nên chị em cũng vậy, nếu muốn giảm cân, săn chắc cơ thể thì  lượng calore phải thấp hơn lượng bạn tiêu hoa trong ngày. Bạn cần phải xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học cung cấp đủ năng lượng luyện tập và hoạt động hằng ngày.

Vshapegym chúc bạn gái sở hữu thân hình nóng bỏng, tự tin khi gặp gỡ, luôn rực rỡ như những bông hoa.

 

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.