Bài tập gym tăng vòng 1 - VSHAPE

Bài tập gym tăng vòng 1

Sở hữu vòng 1 căng tròn là điều mơ ước của mọi chị em. Vòng 1 nhỏ khiến bạn gái mất tự tin. Trong bài viết này Vshapegym sẽ chia sẻ với bạn những bài tập gym tăng vòng 1 hiệu quả.

Bạn cảm thấy mặc cảm khi mọi người nói mình giống màn hình ti vi hay trước sau như một, giống đàn ông…Bạn không được trời phú ban tặng một bộ ngực nảy nở thì có thể tạo ra nó nhờ kiên trì luyện tập đúng cách. Dưới đây là những bài tập gym tăng vòng 1 được đông đảo chị em áp dụng và thu được kết quả như ý.

Chống đẩy là cách đơn giản nhất giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Chống đẩy giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện

Chống đẩy là động tác thể dục quen thuộc với chúng ta. Nhưng có thể bạn không biết tác dụng thần kỳ của nó giúp cải thiện vòng 1 tuyệt vời. Bài tập này được thực hiện theo tư thế nằm sấp xuống đất và chống người lên một vật dụng khác. Sau khi chống tay xuống sàn bạn cần giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống nhiều lần. ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Thoạt đầu bạn nghĩ động tác này đơn giản nhưng cực nhiều người thực hiện không đúng cách và không hiệu quả sau thời gian dài thực hiện. Nếu bạn vừa mới bắt đầu thì nên để bục cao khoảng 15 đến 25 cm. Bước đầu để hai đầu ngối quỳ xuống đất, chân rộng bằng vai, chú ý song song với nhau. Bạn cần giữ từ vai xuống hông thật thẳng. Rồi nhẹ nhàng bẻ khủy tay làm sao vuông góc xuống và đẩy vai tiến về phía trước. Chú ý nhịp thở của cơ thể, hít vào bằng mũi, nhắc người lên thở ra qua miệng.

Động tác mở rộng ngực

Một trong những bài tập gym tăng vòng 1 hiệu quả không thể không nhắc đến động tác mở rộng ngực. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Bạn cần ngồi thẳng lưng, ngực ưỡn, chú ý hai tay ép nhẹ vào nhau và khủy tay giơ cao bằng với vai.

+ Bước 2: Với bài tập mở rộng ngực này phải ép chặt hai lòng bàn tay lại rồi vòng qua đầu về phái sau

+ Bước 3: Sau khi thực hiện thành thục 2 bước trên, bạn quỳ gối trên thảm, ngồi bằng gót chân, hai bàn tay đan vào nhau để trước đầu. Rồi nhẹ nhàng vươn tay lên cao, uốn vai ra sau để cảm thấy ngực mở rộng. Cố gắng duy trì tư thế trên càng lâu càng tốt, thực hiện lặp lại nhiều lần.

Với các bài tập gym tăng vòng 1 này cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mấy thấy được kết quả.

Massage ngực

Massage ngực không chỉ giúp lưu thông mạch máu mà còn cải thiện vòng 1 đáng kể

Massage ngực không chỉ giúp lưu thông mạch máu mà còn cải thiện vòng 1 đáng kể. Bạn nên thực hiện vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất nên dùng tinh dầu khi massage.

Trên là một số bài tập gym tăng vòng 1Vshapegym giới thiệu đến bạn. Đều là các bài gym cơ bản dễ thực hiện, bạn có thể tập tại nhà nếu không có thời gian đến phòng tập. Nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 như mơ thì hãy kiên trì luyện tập để đồi núi nhấp nhô nhé!

>>> TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 7 NGÀY CÙNG CHÚNG TÔI : ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.