sssBài tập gym tăng cân - VSHAPE

sssBài tập gym tăng cân

Bạn luôn nghĩ để tăng cân cần ăn thật nhiều. Tuy nhiên, không phải ai ăn nhiều cũng tăng cân, vì phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, hấp thụ ra sao. Trong bài viết này Vshapegym chia sẻ với bạn những bài tập gym tăng cân hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện.

Kiểm soát được vấn đề về cân nặng là điều luôn được chị em quan tâm. Được thỏa sức ăn uống mà không sợ béo phì hay vứt bỏ vẻ ngoài gầy gò ốm yếu. Hãy bắt tay ngay vào những bài tập gym tăng cân sau để sở hữu thân hình lý tưởng!

Chống đẩy giúp tăng cân hiệu quả

Chống đẩy giúp tăng sự lưu thông của máu, thả lỏng các khớp, tăng khả năng kiểm soát vấn đề về cân nặng.

Bài tập gym tăng cân này tác động trực tiếp đến cơ ngực và cơ tam đầu, đồng thời giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên. Ngoài ra, chống đẩy còn giúp bạn khởi động làm nóng cơ thể để giảm thiểu nguy cơ chấn thương trong quá trình luyện tập. Đặc biệt, bài tập này tăng sự lưu thông của máu, thả lỏng các khớp, tăng khả năng kiểm soát vấn đề về cân nặng.

>>> ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Thao tác đầu tiên, bạn cần làm quen với tư thế ngồi chống đẩy. Hai chân được chống xuống sàn sao cho mũi chân tiếp xúc với sàn và vai, đầu gối và bàn chân phải trên một đường thẳng. Rồi chống hai tay xuống sàn đồng thời hai tay cách nhau một khoảng bằng vai.

+ Bước tiếp theo, bạn bắt đầu nhẹ nhàng hạ thấp cơ thể xuống sàn, sau đó uốn cong cánh tay, khủy tay và đồng thời kết hợp đẩy người lên xuống. Rồi thao thác cuối là trở về vị trị ban đầu.

+ Thao tác trên lên lặp đi lặp lại nhiều lần trong khoảng ít nhất 15 lần để thu được hiệu quả cao nhất.

Bài tập leo núi giúp bạn cải thiện vấn đề cân nặng hiệu quả

Để cải thiện vấn đề cân nặng hiệu quả và sở hữu thân hình như mơ, bạn hãy lên lịch tập đều đặn hằng ngày. Kết hợp cùng với chế độ ăn uống phù hợp để thu được kết quả tốt nhất khi luyện tập.

Bạn hãy đọc kỹ và thực hiện đúng theo chỉ dẫn sau nhé:

+ Động tác đầu tiên ở bài tập gym này là tư thế chống đẩy, hai tay tiếp xúc với sàn và cách nhau một khoảng bằng vai. Đồng thời, chống 2 chân xuống sàn bằng mũi chân, chú ý vai, đầu gối, bàn chân trên một đường thẳng.

+ Sau khi thực hiện chuẩn động tác trên, bạn từ từ thả lỏng cơ bụng, giữ chân trái trên sàn và nhấc chân phải khỏi mặt đất. Rồi nhẹ nhàng đưa đầu gối tiếp xúc với ngực.

+ Thao tác cuối cùng để hoàn thiện động tác gym này, là bạn giữ lưng và hông thẳng, cố định trong một tư thế. Sau đó quay trở về vị trí ban đầu và đổi chân thực hiện liên tiếp như vậy ít nhất 10 lần.

Chăm chỉ luyện tập để sở hữu thân hình như mơ nhé!

Để tăng cân hiệu quả bạn cần chăm chỉ luyện tập để cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Mong rằng những động tác cơ bản trong bài tập gym tăng cân trên hữu ích với bạn.

>>> TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 7 NGÀY CÙNG CHÚNG TÔI : ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.