Bài tập gym giảm mỡ bụng - VSHAPE

Bài tập gym giảm mỡ bụng

Mọi bạn gái đều muốn sở hữu vòng eo thon gọn, bạn nam tự tin với cơ bụng săn chắc. Hôm nay, Vshapegym xin chia sẻ đến bạn một số bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy đọc kỹ và làm theo hướng dẫn bên dưới để có được thân hình mơ ước.

Phòng tập Gym Vshape là một cơ sở uy tín ở Tân Bình với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cùng trang thiết bị hiện đại sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Bạn sẽ sở hữu thân hình như mơ khi làm theo hướng dẫn và có chế độ phù hợp.

Khởi động

Gập bụng với ghế dốc

 Đầu tiên, khi bước vào luyện tập, bạn không thể bỏ qua bước khởi động. Trong giai đoạn này, bạn chỉ cần thực hiện nhiều lần động tác gập bụng với ghế dốc. Nên tập ít nhất 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10-15 lần với ghế dốc. Nó sẽ hỗ trợ bạn tăng trọng lượng khi nâng để gập bụng. Khi nằm trên ghế dốc thì phần thân sẽ hướng về phía trước cho nên đẩy nhanh quá trình luyện tập hơn và thu được hiệu quả tốt nhất.

Tập với tạ

Sau khi khởi động cơ thể với các động tác nhẹ nhàng, bạn tiến hành tập với tạ. Chỉ cần 2 tạ nhỏ là có thể thực hiện bài tập này. Bạn cầm tạ bằng hai tay rồi để ngang vai. Khoảng cách từ tai đến tại tầm 15cm, sau đó từ từ hạ tay xuống, thực hiện nhiều lần động tác này. Ít nhất 3 hiệp mỗi hiệp giao động từ 10-15 lần/hiệp.

Bài tập với tạ này dễ thực hiện, không quá nặng nhưng nó không tác dụng nhiều đến cơ bụng. Những động tác này trong bài tập gym giảm mỡ bụng giúp bạn dần làm quen để thích ứng với cường độ lớn sau này. Trong tập gym điều quan trọng là sự lặp đi lặp lại nhiều lần của việc tập luyện. Bạn cần tập thành thạo và thuần thục các động tác cơ bản rồi hướng tới tập nâng cao, tăng dần độ khó và lực để thu được hiệu quả tốt nhất.

Tập với dụng cụ rung lắc eo

Tập với dụng cụ rung lắc eo

Sau khi bạn khởi động cơ thể với các động tác gập bụng và tập với tạ, bước tiếp theo, bạn nên tập với máy rung lắc eo. Bạn không mất sức nâng tạ nữa mà chỉ cần để dây đeo qua eo và bấm nút. Thiết bị sẽ hoạt động theo sự điều chỉnh mức độ của bạn, nên tăng dần cấp độ không nên để cơ thể chịu tác động lớn ngay từ đầu. Dụng cụ rung lắc eo này sử dụng cơ chế rung lắc để đánh tan mỡ ở bụng.

Hãy thực hiện các động tác trên đều đặn mỗi ngày để sở hữu vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc để luôn tự tin xuất hiện.

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.