Bài tập gym cho nữ để có số đo 3 vòng như mong muốn - VSHAPE

Bài tập gym cho nữ để có số đo 3 vòng như mong muốn

Tại Vshape gym chúng tôi có các bài tập gym dành cho nữ đúng tiêu chuẩn nhất, các bài tập của chúng tôi giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở trong cơ thể rất hiệu quả mang lại vòng eo thon gọn và săn chắc vóc dáng cân đối.

 

Mong muốn có một body đẹp là mơ ước của nhiều chị em để được như vậy thì việc đi tập gym là rất cần thiết để các bạn nữ sở hữu 3 vòng như mong muốn.

Mỗi bạn nữ đến phòng tập của chúng tôi đều có những mong muốn riêng : Bạn thì muốn mình có vòng 3 cong và tròn không sệ, bạn thì muốn giảm mỡ để có vòng eo thon gọn, cặp đùi thon đẹp không mỡ, vòng 1 to và săn chắc… Đối với mỗi mong muốn của các bạn phòng tập sẽ có chuyên viên tư vấn và lên lịch các bài tập phù hợp nhất để các bạn có được những hiệu quả như mong muốn.

Theo nghiên cứu của Vshape gym thì đa số tâm lý của nhiều bạn nữ đến phòng tập không biết nên phải tập gì và dùng loại dụng cụ hay máy móc nào vì tâm lý e thẹn và ngại ngùng nên các bạn sẽ ít trao đổi với huấn luyện viên. Nắm bắt được tâm lý đó đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi luôn trao đổi với các bạn trong buổi tập để điều chỉnh bài tập cho phù hợp nhất và đạt kết quả tốt nhất. Ngoài việc hướng dẫn các bài tập cho phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng của bữa ăn hàng ngày để phù hợp với mục đích của các bạn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các bài tập chi tiết nhất và giải đáp các vướng mắc của các bạn nữ đang có ý định đi tập gym mà vẫn còn thấy lo lắng.

– Các bài tập gym cho nữ theo giáo trình của Vshape gym

– Giải đáp các câu hỏi chị em cảm thấy lo lắng trước khi đi tập gym.

Tập gym chân tay có bị to không ? Có lẽ đây là lo lắng cơ bản nhất của đa số chị em trước khi có ý định tập gym, qua bài viết này chỉ em có thể hoàn toàn yên tâm tham gia tập gym mà không cần lo lắng vì việc tăng cơ bắp phụ thuộc nhiều vào lượng hormone testosterone của nam giới trong khi hormone này trong cơ thể nữ rất ít, cho nên dù có muốn hay không thì tự nhiên cũng không cho phép bạn nữ sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn đâu, các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Các bài tập gym đối với nữ có nặng không ? Đối với các bài tập dành cho nữ trong giao trình bài tập gym cho nữ của Vshape gym thì rất nhẹ nhàng và đơn giản, Vshape gym tập chung vào các bài tập thể dục uyển chuyển và nhẹ nhàng nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các động tác của bài tập Yoga để các bạn sỡ hữu một vòng 3 mong muốn và sức dẻo dai tốt. ( Điều này rất tốt cho các chị em muốn chinh phục nửa kia ở phòng ngủ nhé – cái này bí mật nha).

Sau bao lâu thì có kết quả nhất định ? Với từng mẫu người thì thời gian để có kết quả sẽ có kết quả nhất định thường thì từ 2-3 tháng là các  bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ việc chăm chỉ tập luyện. Qua đây Vshape xin nhắn nhủ tới các bạn rằng việc tập luyện là cả một quá trình kiên trì và cố gắng và có một kế hoạch mục tiêu rõ ràng để có một kết quả tốt nhất.

Đừng ngần ngại khi có bất kỳ thắc mắc và suy nghĩ nào, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi nhé. (Yêu lắm)

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.