Bài tập gym cho người béo - VSHAPE

Bài tập gym cho người béo

Thân mình mập mạp khiến bạn đi lại gặp nhiều khó khăn, thời thiết nóng bức trong người thường khó chịu. Không chỉ vậy khi lựa chọn trang phục cũng làm bạn đau đầu, cảm giác thiếu tự tin khi gặp gỡ… Vshapegym sẽ giúp bạn sở hữu thân hình lý tưởng với các bài tập gym cho người béo hiệu quả.

Nếu bạn không có thời gian tới phòng tập thì cũng không cần lo lắng. Vshapegym sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng các dụng cụ thể dục cũng như máy hỗ trộ tại nhà như: máy chạy bộ, tạ tay… Bạn có thể tham khảo các bài tập chi tiết cụ thể ở dưới và làm theo hướng dẫn. Tin chắc sau một thời gian chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ lột xác thành người khác.

Sử dụng xe đạp trong bài tập gym cho người béo

Đạp xe đạp là một phương pháp quen thuộc không còn xa lạ với mọi người khi muốn giảm cân 

Đạp xe đạp là một phương pháp quen thuộc không còn xa lạ với mọi người khi muốn giảm cân. Biện pháp này giúp cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo trong quá trình luyện tập. Bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì đạp xe là cách an toàn và đem lại hiệu quả lớn. Chăm chỉ luyện tập hằng ngày, bạn sẽ thấy lượng mỡ thừa được đào thải đáng kể, đùi săn chắc, bụng thon hơn… Ngoài ra, đạp xe còn tăng cường khả năng tuần hoàn máu cho não cũng như toàn cơ thể, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.

Chạy bộ là bài tập đơn giản hiệu quả khi muốn giảm cân

Với bài tập chạy bộ này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà khi rảnh rỗi, khi không có điều kiện đến phòng tập. Vshapegym khuyên bạn nên duy trì chạy bộ vào buổi sáng hoặc chiều tối ít nhất 30 phút mỗi ngày. Chạy bộ cũng giống như phương pháp đạp xe, đơn giản dễ thực hiện và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Tạ tay là dụng cụ không thể bỏ qua trong bài tập gym cho người béo

Tạ là dụng cụ thần thánh hỗ trợ tích cực trong nhiều bài tập

Khi nhắc đến dụng cụ hỗ trợ giảm cân không thể không nhắc đến tạ tay. Đây là dụng cụ thần thánh hỗ trợ tích cực trong nhiều bài tập. Bạn lo lắng và hoang mang khi nghe đến tập tạ, cảm thấy nặng nề. Các bài tập tạ của nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau nhé. Nó không nặng và khó như với nam mà chỉ đơn giản là tập với vật nặng phối hợp cùng các động tác tay chân linh hoạt. Giúp săn cơ giảm cân hiệu quả.

Vshapegym gửi đến bạn những giá trị cuộc sống đích thực. Với mong muốn mọi ngươi sở hữu thân hình như ý cùng sức khỏe dẻo dai là kim chỉ nam của chúng tôi…

 

Bạn đã sẵn sàng ?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cơ thể bạn.